ครั้งแรกของผู้ชายเกิดขึ้นเมื่อไหร่

ผมเริ่มแอบดูหนังโป๊ตั้งแต่อายุ  12  ตอนนั้นผมยังอยู่ป. 6 และมันก็เพิ่งผ่านมาได้เพียงแค่ 2 ปีจากที่ผมดูหนังโป๊ก็เริ่มมาดูคลิปหลุดต่างๆ เพราะหนังโป๊มันเหมือนกันเกือบทั้งหมด แต่คลิปหลุดนั้นมีความแตกต่างกันไม่ค่อยจะซ้ำกัน ไปก็เกิดความเสียวไปแล้วก็เริ่มหัดชักว่าวตั้งแต่ตอนนั้น ชีวิตก็ยังไม่เคยโดนของจริงสักที แต่เมื่อดูคลิปหลุดมากๆเข้าก็เริ่มอยากจะเอาของกินกับเขาบ้าง จะว่าไปผมก็เป็นนักกีฬาตัวไม่เล็กแบบเด็กทั่วไปแล้ว

หลังจากที่เริ่มดูคลิปโป๊ได้ไม่นานนัก ผมก็ย้ายเข้ามาเป็นนักเรียน ม 1  ตัวผมสูงเกือบ 170 เซนติเมตร เริ่มแตกหนุ่มตอนนี้ไม่ได้สนใจเรื่องอะไรมากนักนอกจากเรื่องผู้หญิง ทุกวันผมจะต้องหาดูคลิปหลุดอันใหม่ให้ได้  แล้วก็จัดการชักว่าวกับตัวเองทุกวัน เรียกว่าชักว่าวกันจนลายมือแทบจะไม่มีกันเลย แล้วผมก็ไปแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง เธอน่ารัก ด้วยความที่ผมเป็นคนกล้าอยู่แล้วก็ไปตามคุยกับเธอทุกวัน เริ่มต้นจากการได้จับมือกันเพียงอย่างเดียว แล้วทุกอย่างก็ตามมาหลังจากนั้นจริงๆ

เพียงแค่เดือนกว่าๆ ผมกับเธอก็ได้กัน ตอนนั้นเธอไม่ยอมผมด้วยความที่ผมตัวใหญ่กว่าและความเงี่ยน มาถึงขีดสุด ยอมรับว่าตอนก่อนที่จะได้กับเธอไหมคลิปหลุดทุกวัน แล้วก็จัดการตัวเองอย่างน้อยวันละ 2 รอบทุกวัน จนถึงวันที่ได้พบเธอ ถึงรู้ว่าการได้เย็ดกันจริง มันเสียการชักว่าวเป็น 10 เท่า จะว่าไปแล้วมันก็เป็นครั้งแรกของผมกับเธอเช่นกัน เคยดูแต่ตามหนังโป๊กลับตามคลิปหลุด ว่าเขาทำอย่างไรกันบ้าง ผมจำได้เพียงว่าผมจับเธอนอนได้ก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอทั้งหมด แล้วก็พยายามที่จะทำแบบในหนังโป๊ ลงไปเลียหีเธอ เธอไม่ยอมให้ผมทำ ผมก็จัดการเอาควยไปถูที่หีเธอต่างคนก็ต่างน้ำมา แล้วมันก็เข้ากันได้

ครั้งแรกนั้นกว่าจะทำกันได้เสร็จก็เล่นเอาเหงื่อแตกไม่น้อย เธอก็บอกว่าเจ็บไม่ยอมให้ผมจัดการต่อ แต่ผมนั้นเงี่ยนต้องจัดการให้เสร็จให้ได้ พอมันเข้าไปจนสุดก็ค่อยๆเล่นกับเธอ ถามกับเธอว่าเจ็บไหมไม่มีเสียงตอบกลับมาก็ถึงเวลา ที่มีแต่ความเสียวเท่านั้น แล้วก็จัดการเย็ดกับเธอจนน้ำแตกไปเลย มันคือครั้งแรกของผมพี่ได้ปล่อยน้ำใส่หี หลังจากนั้นเธอร้องไห้หนักมากเริ่มดราม่าเรื่องกลัวท้อง ปลอบกับเธอพักใหญ่เธอก็ฟังและเข้าใจ แล้วก็เล่นกันอีกรอบ คราวนี้จัดกันอย่างเสียวมากๆ น้ำแตกใส่พุงอีกครั้ง มันคือวันแรกที่ได้กัน และเป็นน้ำ 2 ของผมในวันแรกด้วย ผมจำวันนั้นได้ดี

หลังจากนั้นเราก็เริ่มป้องกันและเริ่มดูแลกันอย่างดี ตอนนี้เราติดกันอย่างมากสักวันเราจะต้องได้เย็ดกัน ถ้าเราส่งคลิปหลุดอาการ ดูคลิปโป๊หากันเมื่อไหร่เป็นที่รู้กันว่าได้กันแน่นอน แล้วตอนนี้ก็พัฒนาเล่นตามคลิปหลุดแล้วด้วย เริ่มเลียหีดูดควยแล้วด้วย ตอนนี้เราอายุ 13 แล้ว โตแล้วเย็ดกันไม่ต่างจากผู้ใหญ่แล้วด้วย รอดูคลิปหลุดเราก็แล้วกัน