แอบเล่นเสียวกับเพื่อนที่โรงเรียนก็เพราะว่าดูหนัง x ด้วยกัน

แล้วในที่สุดมันก็มาถึงวันที่ผมกับเรื่องของผมได้ดูหนัง x ด้วยกันแล้วมันก็เกิดอารมณ์ความเป็นจริงแล้วเมื่อวันก่อนผมก็ได้ดูกับมันมาบ้างแล้ว แล้วตอนที่ผมกลับไปบ้านผมจำได้เลยว่าผมรีบเข้าห้องแล้วก็จัดการช่วยตนเองก่อนเลยเพราะว่ามันทนไม่ไหว ภาพมันยังคงติดในเรื่องของการได้เล่นเสียวอยู่แล้วผมก็ชักว่าวน้ำแตกเป็นที่เรียบร้อย ในใจผมคิดว่าทำไมผมนั้นไม่จัดการเล่นเสียวกับเธอไปเลยแต่ก็ด้วยสถานการณ์มันอำนวย แต่ไม่ใช่ผมก็ยังคิดอยู่เสมอว่าถ้ามีจังหวะที่ดีผมจะขอเล่นเสียวกับมันให้เต็มตัวอีกสักนิด ผมเชื่อว่าตอนที่มันดูหนังกับผมนั้นมันก็คงจะต้องคิดอะไรบางอย่างด้วยเช่นกัน เป็นแบบนี้ผมต้องวางแผนสักหน่อยหาดูที่รับกันสักนิดแล้วก็ชนกันดูหนังxรับรองว่าผมได้กับมันอย่างแน่นอน
มาดิวันนี้ผมก็เจอกับมันอีกทุกอย่างก็ดูเหมือนจะปกติ แต่รู้สึกว่าสายตาเราจะแอบมองกันอยู่ตลอดเวลามันเลยทำให้ผมนั้นเริ่มคิดแล้วว่าการที่เราได้ดูหนังกันเมื่อวาน มันต้องมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เราสองคนนั้นเริ่มคิดในใจกันมาบ้างแล้ว จะว่าไปแล้วเราสองคนก็ไม่ได้มีแฟนด้วยกันทั้งคู่การได้มาเจอแบบนี้มันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกัน เราต่างคนต่างเคยมีแฟนปัจจุบันเรา ใกล้จะเรียนจบแล้ว มันก็เลยทำให้ความรู้สึกทางเพศของพวกเรามีมากพอสมควรผมเชื่อว่ามันคงเคยเล่นเสียวกับแฟนมันมาก่อนและตัวผมเองก็เคยเล่นเสียวมาแล้วกับผู้หญิง 2 คนมันเลยไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากเย็นอะไรสายตาที่ผมเห็นมันมองผมผมก็รู้ว่ามันก็คงจะคิดอะไรบางอย่างลึกซึ้งกับผมอย่างแน่นอน
ในช่วงจังหวะที่กำลังพอเหมาะพอดีผมก็เลยชวนมันไปเดินเที่ยวที่อาคารอีกแห่งหนึ่งและผมก็บอกว่าเมื่อวานเราดูหนังสนุกดีด้วยกันต่ออีกไหม มันก็ยิ้มแล้วก็พยักหน้าตอนนี้ผมก็เริ่มเปิดดูหนัง x ยังไม่ทันถึง 5 นาทีกำลังจะเริ่มเข้าด้ายเข้าเข็มกันผมก็จับมือของมันเอาไว้มันนั่งนิ่งไม่ยอมขยับตัวไปไหนหลังจากนั้นผมก็จับหน้าของมันแล้วก็มาจูบเพราะตอนนี้มันลุกลามผมอย่างเต็มที่มันใช้มือของมันมาจากที่น้องชายของผมแล้วมันก็แข็งเต็มตัวแล้ว มาถึงขนาดนี้ไม่ต้องมีอะไรมากผมล้วงเข้าไปใต้กระโปรงแล้วก็รูดกางเกงในลง ผู้หญิงมาโรงเรียนใส่กระโปรงมันก็เล่นง่ายอยู่แล้วหลังจากนั้นผมก็กดหัวมันลงที่บนโต๊ะ ผมรูดกางเกงของผมออกเพียงแค่เล็กน้อยแล้วก็เริ่มเล่นเสียวทางด้านหลังกับมันเลยทันที
หีของมันฉ่ำเยิ้มเป็นอย่างมากคงจะพร้อมคงจะเสียวอย่างสุดยอดมาแล้ว บอลเข้าไปไม่ยากเท่าไหร่มันก็เข้าไปจนสุดทางแล้วก็เริ่มขยับซอย เสียงเพราะมันยังเล็กน้อยเราก็เลยเปลี่ยนมุขอีกนิดไปจับตรงกำแพงได้เล่นเสียวกันอีกหน่อยซอยเข้าไปเพียงแค่ไม่กี่ครั้งก็ได้น้ำแตกออกมาโชคดีที่ผมไม่ได้ปล่อยเข้าไปข้างในปล่อยข้างนอกแบบเต็มๆ หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คุยกันแล้วก็แยกย้ายกันไปเป็นอะไรที่เสียวในระยะเวลาไม่นานแต่ก็ถือว่าสุดยอดที่สุด บอกแล้ววันนี้ถ้าผมได้ดูหนังกับมัน ได้กันอย่างแน่นอน