แฟนของผมบอกว่าอยากจะร้องคางที่สุด อยากจะดูหนัง x แล้วกรี๊ดแบบนั้น

ผมถามกับแฟนของผมว่าไม่เสียวหรือ เวลาที่เราได้เล่นเสียวกันไม่เห็นจะปล่อยอารมณ์ร้องครางเหมือนกับหนัง x อะไรเลยเธอก็มาตีแขนผม แล้วก็มองหน้าผมมาว่าจะร้องครางแบบนั้นได้อย่างไร ก็ที่นี่มันหอพักค่าห้องมันมีเพียงแค่กำแพงหนาแค่ 5 นิ้วกั้นเท่านั้น เขาก็คงได้ยินเราร้องกันหมดทั้งตึกแน่นอน ผมก็บอกว่าร้องดังขนาดนั้นเลยเหรอเธอจะร้องแบบนางเอกหนังโป๊กันเลยหรือ แล้วเธอก็บอกกับผมว่าก็ลองทำให้เธอถึงที่สุดดู เธอก็จะปล่อยอาการแบบนั้นด้วยเหมือนกัน เธอก็อยากจะร้องครางแบบนั้นมาโดยตลอด แต่ว่าสถานที่มันไม่เหมาะ ลองเปลี่ยนสถานที่กันดูไหมล่ะแล้วจะทำให้ดู เธอท้าทายกับผมแบบนี้อีกด้วย มีหรือว่าการท้าทายนั้นจะจบลงแบบที่มันไม่เกิดอะไรขึ้น แน่นอนว่าไม่รอช้าพรุ่งนี้เป็นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ผมก็ตัดสินใจชวนเธอออกไปท่องเที่ยวกันเลยดีกว่า

ทุกอย่างมาพร้อมทั้งหมดแล้ว เราได้ออกมาท่องเที่ยวนอกสถานที่ไม่ได้ไกลมากนัก งบประมาณของเรามีไม่เยอะเท่าไหร่แค่เปลี่ยนออกมาอยู่ห่างจากที่พัก สัก 100 กิโลเมตรไม่เกิน 200 กิโลเมตร มันก็เพียงพอแล้ว แถมตรงนี้ผมก็ได้ดูรีวิวแล้วว่ามันเป็นโรงแรมม่านรูดที่ค่อนข้างจะดูดี ให้ความสวยงามและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เธอก็ยังงงเลยว่ามานอนโรงแรมม่านรูดเหรอ มันจะดีหรือมันจะปลอดภัยหรือเปล่า ผมบอกมาในยุคนี้สมัยนี้เขาไม่สนใจอะไรกันแล้ว ไม่มีใครมาแอบตั้งกล้องแล้วปล่อยเป็นหนัง x เหมือนสมัยก่อนอย่างแน่นอน เดี๋ยวนี้ใครอยากดังเขาก็ต้องตั้งใจปล่อยกันทั้งนั้น เธอยิ้มให้กับผม แล้วก็มีการสะกิดกับผมด้วยว่า ไปดูบรรยากาศในห้องกันหน่อยไหมว่ามันเป็นยังไงบ้าง

เมื่อเข้ามาถึงในห้อง เรียกว่าบรรยากาศใช้ได้เลยทีเดียว รอแอร์เย็นอีกสัก 5 นาที แสงสีเสียงในห้องแบบนี้ ผ่อนคลายเป็นอย่างมากผมก็เข้าไปกอดไปจูบกับเธอ แล้วก็บอกว่าวันนี้อยากจะเห็นนางเอกหนัง x ที่ร้องครางแบบสะใจ เธอก็บอกว่าต้องอยู่ที่ว่าผมนั้นมีอะไรดีอะไรเด่นทำให้เธอร้องครางได้ขนาดนั้น ไม่ต้องกลัวไปเลยเดี๋ยวผมจะจัดให้เธอจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน เพราะวันนี้ผมก็เตรียมยาทนมาแล้วด้วย ผมเคยจัดยาทนกับเธอเมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน ก็ทำให้เธอนั้นหน้าดำหน้าแดง เธอบอกว่าเกือบจะไม่ไหวด้วยเหมือนกัน แล้วในวันนี้ก็จะได้มาเริ่มเล่นกิจกรรมตรงนั้นใหม่กันอีกครั้ง ผมก็เริ่มลงลิ้นให้กับเธอแล้วก็เริ่มจัดการสร้างความรักให้กับเธอ แค่ตอนลงลิ้นเธอก็ร้องครางบอกเสียว เขาเรียกผมที่รักตลอด แล้วเมื่อทุกอย่างมันเข้าได้เท่าเข็มผมก็เริ่มบรรเลงเพลงรัก ตอนนี้เธอก็ปล่อยเสียงร้องครางออกมาแบบไม่หยุดด้วยเหมือนกัน ความสนุกสนานมันอยู่ตรงนี้แหละเธอก็เต็มที่กับผม ผมก็เต็มที่กับเธอเป็นอะไรที่ดีต่อใจอย่างมาก ได้ยินเสียงร้องครางของเธอแบบสะใจแล้ว แล้วก็เหมือนกับที่เธอว่าให้บรรยากาศเหมือนกับเราได้ดูหนังโป๊เลย เธอบอกว่าสะใจที่สุดในชีวิตเหมือนกัน ออกอาการกระตุกออกอาการขาสั่นแบบเห็นได้ชัด เล่นกันเกือบ 20 นาทีไม่สั่นได้อย่างไร