เล่นเสียวหลายๆ ครั้งก็จัดท่าตามแบบหนังโป๊เลย

ช่วงแรกสำหรับการได้มีเซ็กส์กับแฟนก็รู้สึกเขินอายเล็กน้อย และในตอนครั้งแรกจำได้เลยว่ามันเจ็บแสบไม่อยากจะเล่นต่อแต่พอโดนไปอีก 2-3 ครั้งคราวนี้เริ่มรู้สึกดี เริ่มรู้สึกสนุกและชอบกับเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างมากยิ่งตอนหลังแฟนของหนูชวนหนูดูหนังโป๊มันยิ่งกลายเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดความสนุกมากยิ่งขึ้นเริ่มมีการเรียนแบบการเล่นในหนังบ้างหนูจำได้ว่า ตอนที่เขาดูหนังเขาส่งสายตามาหาหนูเป็นการบอกว่าให้หนูทำเหมือนในหนังตอนแรกก็ไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ แต่พอคิดไปคิดมาเริ่มแบบนี้ก็น่าจะเป็นเรื่องปกติเขาก็ทำกันอยู่แล้วแล้วหนูก็เลยค่อยๆ ลงไปที่น้องชายของเขา ลงไปทำตามแบบหนังโป๊ทั้งดูดทั้งเลียเรื่องแบบนี้เราเคยดูกันมาบ้างแต่ยังไม่เคยได้เล่นของจริงเคยได้ดูดนิ้วตนเองดูเท่านั้น พอได้เล่นของจริงเข้าไปมันเต็มปากเต็มคำใหญ่เป็นอย่างมากแถมมันก็นุ่มนิ่มมันไม่มีกระดูก เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดเลย
ยิ่งอยู่ก็ยิ่งมันยิ่งทำเขาก็ยิ่งเสียวสุดยอดเลยในตอนนี้ แล้วก็ไม่ได้คิดมาก่อนเหมือนกันว่าเขาจะทำแบบนี้กับหนูในจังหวะที่หนูกำลังชักว่าวให้กับเขาอย่างมันแล้วก็ดูดให้กับเขาที่ปลายหัวไปด้วยเพราะมันเป็นครั้งแรกก็เลยรู้สึกสนุกแล้วในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาในป่าของหนูแบบเต็มๆ แถมยังปวดหัวของหนูเอาไว้อีกด้วย มันจะให้เหมือนกับในหนังโป๊อะไรขนาดนั้น โชคดีที่ยังพอไหวตัวทันเล็กน้อยเลยไม่ได้ดูดน้ำเข้าไปจนเต็มตัวก็ตอนที่เขากดหัวเอาไว้ก็รู้เลยว่าน่าจะน้ำแตกออกมาแล้วอย่างแน่นอน มาเต็มปากเต็มคำขาวข้นหวานมันเป็นนมสดเลยในตอนนี้ ตอนนี้คายออกมาเต็มมือไปหมด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผู้ชายจะแตกง่ายอะไรให้ถึงขนาดนี้เขาก็บอกว่ามันเสียวแถมชักเว่าไห้กับเขาทำอย่างนี้มันก็ทนไม่ไหวก็เลยแตกออกมา แล้วก็หัวเราะหนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อนตามไปด้วยแต่ว่ามันก็เป็นความสุขที่หนูเก่งหนูทำให้กับเขามีความสุขยอด ได้ถึงจุดสุดยอดได้เช่นกัน
ตอนแรกก็คิดว่าก็คงจะจบลงเท่านี้เดี๋ยวก็คงโดนเขาเลียเราก็คงไม่ได้เล่นเสียวแล้ว แล้วก็เป็นไปตามคาดเขาก็มาเลียให้จริงๆ แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้น เขาบอกว่ามันยังเสียวอยู่เหมือนมันยังไม่สุด ก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรของเขาเหมือนกันแต่รู้แค่ว่าหลังจากนั้นเพียงแค่ประมาณไม่ถึง 5 นาทีโดนเขาดูดเข้าเรียนนมลงไปเลียหี อีกเล็กน้อยเสียวซ่านไปหมดเลยในตอนนี้ แล้วหลังจากนั้นเขาก็จับขาของเรายกขึ้นมันเป็นการเล่นท่ายกล้อครั้งแรก ก็ไม่เคยเจอถ้าแบบนี้เหมือนกันก็ตกใจเล็กน้อยว่าทำไมเขาถึงได้จับขาเลาะแบบนี้แล้วก็นั่งยองๆ อีกนิดซอยเข้ามาอีกหน่อย สุดยอดที่สุดเลยขอบอกมันเข้าได้ลึกจนเราต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียวมันทั้งจุกทั้งเสียวเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมากใครที่ยังไม่เคยโดนถ้ายกล้อบอกได้เลยชาตินี้สวยสุด