ช่างซ่อมมือถือกระหายเสียว (ตอน3)

นายอ๊อฟหื่นกระหายอยากเยสตามาก เรายืนแลกจูบกันไปมา อ๊อฟสอดและส่ายลิ้นเข้ามาในปากตา ตาก็สอดและควานลิ้นเข้าไปในปากของเขา ควานวนไปมาสักพักจนลิ้นเกือบจะพันกันอยู่แล้ว มือของเขาก็อยู่ไม่สุขเลย จับนมสองเต้านอกเสื้อผ้าของตาไม่หยุด ทั้งบีบทั้งเคล้น บางทีก็บีบแรงๆแทบจะแหลกคามือของเขาเลยทีเดียว แล้วมือของนายอ๊อฟก็ล้วงเข้าไปชายเสื้อกล้ามล้วงไปด้านหลังของตา ล้วงขึ้นไปเจอกับตะขอเสื้อใสตัวจิ๋วของฉัน ตาว่าตะขอเสื้อในผู้หญิง เป็นอะไรที่ผู้ชายปลดได้ไม่ยากเลย แป๊บเดียวเขาก็ปลดตะขอเสื้อในของตาออกได้แล้ว แล้วมือเขาก็ล้วงนมตาจากด้านหน้า แล้วเลิกเสื้อในลงมากองที่หน้าท้องขาวจั้วของตา นายอ๊อฟเลิกจูบปากของตา แต่บทจูบอันเร่าร้อนก็ทำให้ตาถึงกับปากชาไปทันที เพราะนายอ๊อฟทั้งบดทั้งขยี้ริมฝีปากของตา ดีไม่กัดริมฝีปากของตาเข้าไป
อ๊อฟเริ่มรูดหูเสื้อกล้ามของตาลง แล้วปลดเสื้อกล้ามลงมาด้านล่าง กองไว้ที่ท้อง เมื่อเสื้อกล้ามและเสื้อใสถูกกองลงที่หน้าท้อง เต้านมสองเต้าเต่ง ที่ไม่ได้ผ่านมือชายใดมานาน ก็เด้งดึ๋ง ผงาดชี้หน้าเขา นายอ๊อฟถึงกับซี๊ดส์ปากขึ้นมาทันที “ นมใหญ่ไม่เบาเลยนะอีตา ใหญ่กว่าที่กรูเคยแอบดูมึงอีก” พูดจบนายอ๊อฟก็ฟัดเฟ้นสองเต้าของตาไปมา ทั้งกัดทั้งดูดหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของตา เหมือนต้องการดูดกินน้ำนมจากเต้าอวบสองเต้านี้” “ซี๊ดดดดด เบาๆหน่อยสิอ๊อฟ ดูดแรง!!!แบบนี้ตาเสียว” “ตาเดี๋ยวมีเสียวกว่านี้อีกมากนะ”
ระหว่างที่นายอ๊อฟกำลัง ง่วนอยู่กับเต้านมคู่อวบของตา มือของตาก็รูดควยของนายอ๊อฟเล่นไปมา ชักเข้าชักออก ทำเอานายอ๊อฟถึงกับครางในลำคอเบาๆ จากนั้นตาก็ก้มคุกเข่าลงต่อหน้าเขาแล้ว จับท่อนควยอันเขื่องอมเข้าไป ดูดและเม้มหัวควยบางทีก็ขบกัดเล่นเบา ๆ “อ๊อฟ ถ้าไงเยสกันเสร็จแล้วเราทำเป็นคลิปหลุด Onlyfan ขายเอาเงินเข้ากระเป๋าเราดีมั้ย “ “ก็ดีสิตา แต่ถ้าตาติดใจในลีลาการเยสของอ๊อฟแล้วเรามาโกยเงินจากคลิปหลุดOnlyfanกันก็ดีนะ จากนั้นตาก็ดูดควยนายอ๊อฟสักพักหนึ่งจนนายอ๊อฟร้องขอ “อ๊าส์ พอก่อนตาเดี๋ยวอ๊อฟก็น้ำตาก่อนที่จะได้เยสหีตาก่อนพอดีสิ” แล้วนายอ๊อฟก็กวาดข้าวของบนโต๊ะทำงานลงจนหมด แล้วให้ตาขึ้นไปนอนบนโต๊ะ แล้วนายอ๊อฟก็มายืนตรงกลางหว่างขาของตา แล้วจับกางเกงขาสั้นของตาถอดออก แล้วดึงกางเกงในสีชมพูอ่อนของตา แล้วเหวี่ยงไปไหนไม่รู้ในห้องนี้สักที่