บางครั้งเพื่อนก็เป็นกิ๊กที่ดี

ถ้าต้องให้นอนชักว่าวกับหนังโป๊แบบนี้ทุกวันก็คงไม่ไหวเหมือนกัน เพราะมันแก้เงี่ยนได้แค่นิดหน่อย เอาเข้าจริงๆ ก็ได้ไม่นานก็กลับมาเงี่ยนอีก มันต้องได้เย็ดจริงๆ ถึงจะเรื่องจบหนังโป๊ช่วยได้แค่บรรเทาความเงี่ยนเท่านั้น แต่จะทำอย่างไรดีเพราะคนที่ไร้คู่อย่างเราจะให้ได้เย็ดทุกวันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่นัก
วันนี้ก็เงี่ยนหนักกว่าเดิมเล็กน้อย เพราะเจอคนน่ารักนุ่งสั้นๆ ก้มลงนิดหน่อยก็เห็นกางเกงในแบบเต็มๆ ทำให้หัวใจของเราพองโตอยากเย็ดของจริงเป็นที่สุด แต่จะทำอย่างไรดีเมื่อเพื่อนที่ดีที่สุดก็แค่หนังโป๊เท่านั้น จนกระทั้งเพื่อนที่สนิทที่สุดในที่ทำงานแวะมาหา ในช่วงที่กำลังพอเหมาะพอดี ก็ต้องคิดกันหน่อยว่าเราจะทำอย่างไรให้ได้เย็ดจริงๆ กับเขาบ้าง ก็ต้องชวนดื่ม ลงทุนไม่กี่ร้อยก็มีโอกาสที่จะเย็ดของจริงแล้ว
แล้วเวลาก็ผ่านไปพร้อมกับความเมาเข้ามาเยือนตอนนี้เราก็เริ่มออกอาการเงี่ยนให้เธอเห็น ชวนเธอมานั่งดูหนังเรท R จะเรียกว่าหนังโป๊ก็ไม่ผิด เธอก็ดูหน้าแดงไม่น้อย แล้วผมก็เข้าจับแขนเธอตามด้วยลูบตัวเธอไปเรื่อยๆ เธอก็ดูเหมือนจะมีอาการอยากไม่น้อยด้วยเช่นกัน จนผมเริ่มจูบเข้าไปที่แก้มเธอ เธอยิ้มบอกว่าไม่ต้องลีลามาก มาเริ่มเล่นกันเถอะแล้วเธอก็เข้ามากอดจูบแบบเต็มๆ ทุกอย่างเป็นอย่างที่คิดไว้ เราเริ่มเล่นเสียวกันไปตามแบบที่ควรจะเป็นแต่ความเงี่ยนของผมมันถึงขีดสุด ไม่รอช้าจับเธอถอดกางเกงได้ก็จับควยเขี่ยที่หีเธอไปมาก็เจอน้ำมาเต็มๆ แล้วก็เสียบซอยแบบที่ไม่เคยได้เจอหีมาก่อน จนในที่สุดก็น้ำแตกแบบเต็มๆ แล้วก็ปล่อยให้เธอนอนกอดผมไปเรื่อยๆ ตอนนี้เราต่างไร้คำพูดต่อกันและกัน จนผมก็เริ่มฟื้นตัวอยากเย็ดอีก ความเงี่ยนที่สะสมมาหลายวันพร้อมกับลีลาที่จดจำมาจากหนังโป๊ก็ช่างมากมายเหลือเกิน เลยค่อยๆ เล่นกับเธอใหม่ เธอก็ยินยอมโดยดี จับเธอยกขาพาดมาที่บ่าหนึ่งค้างแล้วก็ค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ จนเธอเริ่มครางออกมานิดหน่อยแล้วก็ซอยอย่างไม่มีหยุด เธอก็ครางรับอย่างที่สุดยอด ตอนนี้เราไม่ได้ต่างจากคู่รักที่จัดหนักเรื่องเซ็กกันเลย จนผ่านไป 2 ท่าก็ทนไม่ไหวน้ำแตกใส่เธออีกรอบ
ผมถามเธอว่าเราเป็นแฟนกันได้ไหมเธอบอกว่าเราอยู่กันแบบนี้ดีแล้วเพราะเธอมีแฟนแล้ว แบบนี้ผมจะรักเธอไม่ได้ใช่ไหมก็คงต้องทำใจเย็ดได้อย่างเดียวเท่านั้น ห้ามรัก