ทุกเช้าต้องตื่นมาช่วยเธอขย่ม

ทุกเช้าผมจะรีบตื่นขึ้นมาก่อนไก่ขันเพราะอะไรนะหรือ มาดูคลิปโป๊แบบที่โชว์ลีลาคนเดียวที่หลังห้อง เธอไม่ได้โชว์อะไรที่เด็ด เผ็ดมันมากนัก แต่ก็จัดว่าหาดูได้ไม่ง่ายกันเลย คลิปโป๊ที่ว่านี้ก็แค่เธอออกกำลังกายก่อนอาบน้ำเท่าก็เพียงเท่านั้นทุกเช้าประมาณ ตีห้ากว่าๆ เธอจะลุกมาล้างแล้วก็เต้นประมาณสัก 15 นาที และที่สำคัญเธอจะไม่ใส่อะไรเลย เธอจะเต้นท่าแบบโคโยตี้บ้างหรือท่ายั่วต่างๆจัดไปตามแต่เธอจะเล่น เธอเป็นคนสวยน่ารักอย่างมาก หลายคนแถวนี้มักจะพูดถึงเธอบ่อยๆ หลายครั้งที่ผมดูเธอเต้น ไม่นานนักเธอก็จะเหมือนมีการช่วยตัวเองนั่งเขี่ยหีตัวเองก่อนอาบน้ำประมาณ 5 นาที ทำหน้าฟินมีความสุขอย่างมาก จนหลายครั้งผมก็ต้องน้ำแตกไปพร้อมกับเธอ ยิ่งเป็นท่าหมาแบบที่เราเย็ดกันเธอก็ยั่วได้เป็นอย่างดี หลายครั้งก็เห็นเธอเปิดคลิปโป๊แล้วก็ตกเบ็ดไปด้วยเธอจะชอบช่วยตัวเองตอนเช้าๆ แบบนี้เกือบทุกวัน
แล้ววันนี้ก็เช่นกัน เธอกำลังเต้นไม่นานเธอก็เปิดคลิปโป๊ดูเสียอย่างงั้น และเธอก็เอาควยปลอมขนาดพอเหมาะมาจับเสียบเข้าไปที่หีของเธอ แล้วก็นั่งขย่มไปพร้อมกับดูคลิปโป๊ไปด้วยเธอทั่งบีบนมตัวเอง ขย่มควยปลอมไปและก็เขี่ยหีตัวเองแบบไม่มีหยุด ดูแล้วเหมือนที่ควยปลอมจะลื่นไม่น้อย แถมเธอขย่มแบบไม่มีเหนื่อยกันเลย ควยปลอมยาวไม่น้อยเธอขย่มจนเกือบมิดด้าม อยากเย็ดแบบนี้ทำไมหนอไม่เป็นเราที่ไปเย็ด ไม่รู้ว่าเธอไม่มีผัวหรืออย่างใดเธอนั่งขย่มแล้วเธอก็มาเล่นแบบท่าหมาเอามือจับควยแล้วก็แทงตัวเองแบบไม่ยั้งจนในที่สุดเธอก็สุขสมอารมณ์หมาย ถอดควยปลอมออกมาแล้วนอนเล่นดูคลิปโป๊ต่ออีกสักหน่อยก่อนไปอาบน้ำ ตอนนี้เธอก็ยังเขี่ยหีตัวเองต่อไปเรื่อยๆ หีเธอมีรูเล็กๆ สีแดงแจ๋น่าเย็ดที่สุดและแน่นอนว่าตัวผมนั้นน้ำก็แตกไปด้วยชักว่าวจนน้ำแตกแบบลืมตัวกันไปเลย ดูคลิปโป๊แบบชั่วตัวเองแบบนี้ ของสดแบบนี้ไม่แตกก็บ้าแล้ว
ความเงี่ยนมันยังไม่จบแค่นั้น เธออาบน้ำเตรียมตัวไปทำงานแล้ว แต่ความสวยของเธอยังคงตรึงใจอยู่มาก เลยต้องมาหาดูคลิปโป๊แล้วก็ว่าวต่ออีก 1 น้ำก่อนที่จะอาบน้ำไปทำงานนานแล้วที่ไม่ได้เย็ดจริงๆ ต้องว่าวต่อไปก่อน เมื่อไหร่ที่ขาดคลิปโป๊ก็เหมือนชีวิตขาดน้ำตาล หวังว่าเราจะได้เย็ดเธอหรือเย็ดใครสักวัน