ผมยาวหรือผมสั้นดีกว่ากัน

เคยมีหลายคนบอกไว้ว่า สาวผมสั้น sex ช้า แต่สาวผมยาว sex ดิบ มันเป็นคำที่ผมไม่ค่อยจะเข้าใจมากนัก จึงต้องหาคำตอบจากหนังAVมาดูกันก่อนว่าจะจริงหรือไม่จริงอย่างไร แล้วก็ค้นหาคำตอบว่าความจริง ผมสั้นกับผมยาวใครจะsex จัดกว่ากัน
ผมคบกับสาว 2 คนพร้อมกัน ซึ่งทั้ง 2 ไม่มีทางเจอกันเด็ดขาด เพราะผมไม่เคยพาใครมาที่บ้านมีแต่ผมไปหาเธอที่พักเธออย่างเดียว สำหรับสาวคนแรกที่ผมได้ทำการจีบจนติดนั้น เป็นสาวผมสั้น เธอตัดผมสั้น เหมือนกับเธอนักเรียนม.ต้น เธอบอกว่ามันสบายหัวโล่งหัวดี ผมคิดไปไกลว่าเธอตัดผมให้เหมือนนางเอกหนังAVของญี่ปุ่นที่เป็นเด็กเสียมากว่าหรือเปล่า และเรื่อง sex กับเธอก็จัดว่าไม่เบาเช่นกัน สิ่งที่เธอชอบที่สุด คือท่าหมา ที่เอาจากด้านหลัง เธอบอกว่าท่านี้เวลาที่ผมกระแทกไปนั้นเธอบอกว่ามันลึกเป็นที่สุด ยิ่งตอนที่ผมยกข้างเธอขึ้นมาหนึ่งข้างแล้วซอยด้วยนั้นเธอทั้งครางแล้วก็ส่ายหัวไปมาเหมือนใจจะขายเลยทีเดียว เธอเป็นขาวแบบสาวญี่ปุ่น เวลาที่เย็ดกับเธอ ตอนที่เลียหีเธอนั้นมันช่างทำให้ผมคิดว่าเป็นนางเอกหนังAVทุกครั้ง และเธอก็ชอบครางเสียงดังด้วย จนบางครั้งผมคิดว่าเธอจะออกอาการเวอร์ไปหรือเปล่า
แต่สำหรับแฟนสาวอีกคนเธอจะไว้ผมยาวประมาณเกือบครึ่งหลัง เธอเป็นคนที่สีผิวน้ำผึ้งเล็กน้อย เธอพักอยู่ที่คอนโด และหลายครั้งเวลาที่เธอมีอารมณ์ เล่นเสียวกับผมก็เล่นกันทั่วทั้งห้องไปหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก หรือระเบียงหรือในห้องน้ำบนเตียง เธอสามารถได้หมด ไม่เคยปฏิเสธกับผมเลยสักครั้ง ว่าจะเย็ดกันตรงไหนที่ไหน และเวลาไหน บางครั้งเราก็หาหนังAVมาดูกัน แล้วก็เย็ดกันไปตามหนังบ้าง หนังไม่จบก็ต่อรอบสอง อีกก็มีอยู่หลายครั้ง เพราะผมจะมาหาเธอแค่อาทิตยะละไม่เกิน 2 ครั้งจึงทำให้เจอกันแต่ละครั้งทำให้ต้องเย็ดกันอย่างสนุก สำหรับท่าที่เธอชอบก็คือท่ายกขาพาดบ่าแล้วก็ซอยจนก้นลอยขึ้นมา เธอครางไม่ดังมากนัก แต่หีของเธอมันตอดดีเป็นที่สุด ตอนที่น้ำออกแล้วเธอจะกอดผมไม่ให้ผมลุกไปไหน จนกว่าเธอจะพอใจ และหีของเธอก็ตอดผมจนควยมันหดและหลุดออกมาเอง
ก็พอสรุปได้ว่า สาวผมสั้นsex จัด และสาวผมยาวก็sex จัดเช่นกัน เรื่องทรงผมไม่สำคัญ สำคัญตรงที่เย็ดได้ทุกที่ทุกเวลาเป็นพอ ยิ่งตอนที่เย็ดกันแล้วดูหนังAVไปด้วยยิ่งสนุกเป็นที่สุด