ผัวไม่อยู่ตกเบ็ดก็ไม่มัน

“แสนสุขสมนั่งชมน้องตกเบ็ด อยากเป็นปลากินเบ็ดเหลือเกิน” เด็กหอทำอะไรถ้าไม่ระวังตัวมันก็ตกเป็นเป้าสายตาได้ อย่างกับน้องที่อยู่ติดกับบันได เธอจะชอบนอนดูมือถือเท่าที่ดูภาพรวมเธอคงนอนดูหนังโป้เป็นแน่เพราะมือเธออีกครั้งมันคลุมเครืออยู่ในผ้าห่มแน่นอน ที่ผมเห็นเพราะผ้าม่านมันปลิว ไม่นานเท่าไหร่เธอก็ว่างโทรศัพท์แล้วมือทั้งสองก็ล้วงเข้าไปในกางเกง แล้วก็ไม่เห็นอะไรต่อจากนั้นเพราะกางเกงมันบัง เห็นเพียงแค่มันคลุกคลิกอยู่ในนั้น
เธออยู่หอเพียงลำพัง แฟนเธอไปเป็นทหารเกณฑ์ เรื่องแบบนี้ต้องทำใจไม่นานก็มา ผมรีบกลับมาที่ห้องแล้วก็จัดการเมียที่รอที่ห้องอย่างรวดเร็ว จนเมียเข้าใจว่าคงจะดูหนังโป้มาถึงได้อยากขนาดนี้ผมก็รับว่าใช่ แต่จริงๆ แล้วจะบอกว่าไม่ใช้เดี๋ยวบ้านแตกได้ง่ายๆ
เมื่อเวลาผ่านไปบ่อยเข้าผมก็แอบมองหาทุกวัน เห็นบ้างไม่เห็นบ้าง ตามอยู่เป็นอาทิตย์ เห็นเธอทำ2 ครั้ง จนสุดสัปดาห์เธอก็ออกมาล้างรถมอไซด์ที่หน้าหอ และเมียผมก็กลับบ้านต่างจังหวัด ส่วนผมไม่ได้ไป ผมพอรู้จักกับเธออยู่บ้าง จึงชวนเธอมากินเบียร์หลังจากล้างรถเสร็จ เพราะตอนนี้ก็เย็นพอสมควร ผมจึงรีบไปซื้อเบียร์มากินที่หน้าห้องเธอ แล้วก็ช่วยเธอล้างรถไปด้วย เราพูดคุยกันไม่นานผมก็เริ่มแหย่เธอนิดๆ เรื่องแฟนเธอก็ดูเหงาๆ นิดๆ แล้วผมก็ต่อไปเรื่อย ให้เธอยกแก้วไปเรื่อยๆ ถ่วงเวลาให้เธอเมาอีกสักหน่อย แล้วผมก็บอกเธอว่า “เมียพี่ไม่อยู่2-3 วันคงเหนื่อยแน่นอน ต้องดูหนังโป้แล้วช่วยตัวเองไป” เธอก็หน้าแดงขึ้นทันที ผมก็ต่อส่งหนังโป้ให้เธอดูแล้วบอกว่า ดูหนังโป้เรื่องนี้ผมชอบมากเพราะนางเอกน่ารัก แถมด้วยพระเอกก็หล่อ เธอก็ไม่ได้หยิบโทรศัพท์ไปจากผมแต่เธอก็ดูหนังโป้ในจออยู่เหมือนกัน ผมขยับเข้าใกล้เธออีกนิด แล้วก็ขอตัวเข้าห้องน้ำที่ห้องเธอ
ผมตั้งใจเข้าห้องน้ำให้นานกว่าปกติ จนเธอเดินเข้ามาตามผมจึงจูบเธอแล้วก็ใช้มือหนึ่งล้วงเข้าไปที่หีเธอ แล้วก็กอดเธอไว้ด้วย ปรากฏว่าได้ผลเธอตอบสนองอย่างดี แล้วผมก็จัดการเธอตรงที่ขอบเตียงใกล้กับห้องน้ำตรงนั้น เธอกลั้นเสียงร้องไว้พอสมควร เธอพยายามไม่ครางเท่าไหร่ ยิ่งไม่ครางผมก็ยิ่งซอย จนบางครั้งเธอต้องเอามือมาปิดปากตัวเองไว้ด้วยเช่นกัน จนในที่สุด ผมก็ทนไม่ไหวน้ำแตกเต็มรูเธอไปหมดเธอนอนหลับตาพริ้มยิ้มอย่างพอใจ แล้วก็บอกผมว่า “ยกเบียร์เข้ามากินข้างในต่อนะพี่” ต่อสิครับเมียไม่อยู่