เย็ดก่อนแล้วค่อยมาตกลงเป็นแฟนกัน

เมามาอีกแล้วเพื่อนผมคนนี้ เมามาทีไรกลับห้องไม่ได้ก็เรียกผมให้ไปรับกลับอยู่บ่อยๆ จนเริ่มคิดแล้วต้องดูแลมันขนาดนี้เป็นแฟนกันเลยดีไหม ก็ได้แต่คิดไม่ได้บอกออกไป และที่สำคัญวันนี้ผมกำลังเงี่ยนดูหนังโป๊ฟรีแล้วก็ชักว่าวอยู่เธอโทรมาบอกมารับหน่อย ในใจก็คิดเลย รับก็รับ จับเย็ดไปเลยทนไม่ไหวแล้ว
พอไปเจอเธอก็ยังไม่เมามากแล้วเราก็กินด้วยกันไปด้วย ตอนนี้คิดแค่ว่าอยากจะลากเธอกลับแล้วเพราะอยากเย็ดแล้วความเงี่ยนในสมองกับภาพหนังโป๊มันติดตาอย่างมาก ยิ่งเป็นตอนที่หนังโป๊น้ำแตกใสหน้าก็ยิ่งอยากจะทำที่สุด ผ่านไปไม่นานเธอก็เริ่มเมาแล้วก็บอกอยากกลับ ผมก็ได้จังหวะพาเธอกลับมาที่ห้องของผมเธอบอกตอนนี้นอนไหนได้หมดเมาไม่ไหวมาถึงที่ห้องผม เธอก็เลือกเสื้อผ้าผมแล้วก็เข้าไปอาบน้ำแล้วก็มานอนทันที ผมก็ค่อยๆ สร้างอารมณ์ดูหนังโป๊ฟรีแล้วก็คิดทบทวนหลายรอบว่าจะเอาดีไม่เอาดี จนเธอหลับไปแล้วและตอนนี้ก็ต้องจัดการแล้วเป็นไงเป็นกัน เข้าไปจูบเธอเบาๆ แล้วก็ถอดกางเกงออก เธอไม่รู้สึกตัวตอนนี้ เลียหีให้น้ำเธอมาจะได้เย็ดได้ง่ายๆ และมันก็เป็นไปตามคาดเธอเริ่มรู้สึกตัวและน้ำเธอก็เริ่มมาแล้ว ผมไม่รอช้าค่อยจับควยจ่อแล้วก็แทงเข้าไป เธอตื่นแล้ว มองหน้าผมแล้วก็หลับตาต่อไป ตอนนี้บีบแขนผมไว้แน่น แล้วก็ครางผมซอยไปเรื่อยๆ จนไม่ไหวน้ำจะแตกแล้ว ผมขยับตัวอีกนิดแล้วก็ซอยอย่างเร็วจนเธอครางรับ แต่ไม่กล้าแตกในออกมาแตกใสตัวเธอ น้ำขาวข้นสุดๆ เธอตื่นแล้วก็เอามือจับที่ท้องแล้วก็ถูไปมาพร้อมกับบอกว่า หาผ้ามาเช็ดให้หน่อย ไม่ได้ว่าอะไรผมเลยแบบนี้ก็เข้าทาง ผมจัดการมาเช็ดให้เธอ แล้วเธอก็บอกว่าจูบหน่อย แล้วผมก็เข้าไปจูบกับเธอ เธอบอกอีกว่ายังเสียวได้อีก
ไม่รอช้าลงไปเรียหีเธอต่อทันที ตอนนี้เธอเด้งรับอย่างดีแล้วตอนแรกคิดว่าต้องใช้หนังโป๊ช่วยสร้างอารมณ์แต่มันไม่ต้องแล้ว แล้วพอน้ำเธอมาอีกรอบก็จัดใหม่ ตอนนี้จับแยกขาพร้อมรบสุดๆ เธอเกี่ยวคอผมเอาไว้แล้วก็บอกว่า ขอเร็วๆ หน่อยจัดให้ตามคำขอ ตอนนี้ก็เสียบแล้วก็เริ่มซอยใหม่จากที่น้ำแตกไปไม่ถึง 10 นาทีก็มาต่อรอบนี้เสียวสุดยอดแน่นอน เธอเริ่มครางดังขึ้น มันเป็นอะไรที่สุดยอดแน่ รอบนี้แตกในแน่นอน เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยตกลงเรื่องของเรากันใหม่เย็ดก่อนได้เปรียบ